Bóng đá tự do ở Nhật Bản

Bóng đá tự do + Nhật Bản … à, nó là một hit khá lớn ở đó. Nhật Bản yêu thích rất nhiều thứ khác biệt. Theo như tôi biết, không có tạp chí thực sự nào dành riêng cho bóng đá tự do … trên toàn thế giới! Nhưng ở Nhật Bản họ đã có nó, vào năm 2005, họ đã có một tạp chí về bóng đá tự do. Các giám đốc của tạp chí đã đi khắp nơi trên thế giới để ghi lại những người tự do cuồng nhiệt. Tạp chí này đã được bán trong các câu chuyện như Bảy mười một và v.v.

Hồi đó họ cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi và mọi người dường như yêu thích thể loại tự do! Nhật Bản cũng có một số vận động viên tự do tuyệt vời, một số hạng nhất. Phong bundesliga 2020/21 cách Nhật Bản khác với phong cách Châu Âu. Ở châu Âu, thời đại “hạ thủ” điên rồ này quy định, tất cả đều là về những trò lừa bịp bằng chân điên rồ. Ở Nhật Bản, nó thiên về phong cách, sự sáng tạo và sự độc đáo.

Ở Nhật Bản, họ cũng đã làm những buổi biểu diễn mà rất hiếm ở phần còn lại của thế giới. Các chương trình đồng bộ hóa, để có một hoặc nhiều nghệ sĩ tự do thực hiện các động tác giống nhau theo một nhịp. Loại show này rất khó! Người Nhật cũng rất tận tâm với môn bóng đá tự do nên họ cứ ngày càng hay hơn mọi lúc, dường như họ không thể ngăn cản được.

Tôi đã thấy những đứa trẻ 9-10 tuổi làm những điều điên rồ với bóng đá. Họ bắt đầu ở độ tuổi rất trẻ và họ luôn cống hiến, điều đó thật tuyệt vời! Cơn sốt phong cách tự do vào thời điểm này ở Nhật như thế nào, tôi thực sự không biết vì tôi đã không đến đó một thời gian. Tôi đoán nó đang phát triển ngày càng nhiều hơn mỗi ngày trôi qua ở Nhật Bản. Những người chuyên nghiệp ở đó đang thực hiện rất nhiều buổi biểu diễn và các sự kiện khác nhau, v.v.

=